08:35 EST Thứ năm, 15/11/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức-sự kiện-Thể thao » Tin tổng hợp

U23 Việt Nam nhọc nhằn vượt ải U23 Lào

U23 Việt Nam chỉ cần giành thêm một điểm trước U23 Timor Leste vào ngày 7/6 tới đây là chắc chắn giành một vé vào bán kết.

Huyện Đức Phổ: Vùng đất Anh hùng

Đức Phổ- vùng đất cực nam của Quảng Ngãi, nơi có truyền thống yêu nước từ lâu đời. Trải qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, người dân Đức Phổ dù chịu nhiều đau thương, mất mát, nhưng vẫn kiên trì bám trụ, chống giặc giữ làng, tạo nên nhiều sự kiện lịch sử, chiến công vẻ vang trên vùng đất anh hùng.

Chiến thắng 30/4 - Bản hùng ca bất diệt!

Bốn mươi năm đã trôi qua, nhưng ký ức về những ngày tháng chiến đấu mang lại chiến thắng vang dội giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975) vẫn còn in sâu trong trong tâm trí một người lính già, đã trực tiếp tham gia chỉ huy chiến dịch mang tên Hồ Chí Minh.

Tour du lịch 4 ngày 3 đêm nhân dịp nghỉ lễ 30-4: Khám phá Quảng Ngãi

Quảng Ngãi từ lâu đã nổi tiếng là vùng đất có sự hòa hợp của những dòng sông xen lẫn núi đồi, ghềnh thác cùng nhiều di tích, kiến trúc cổ, và danh lam thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Dịp lễ 30.4 và 1.5 năm nay với những ngày nghỉ dài sẽ là dịp thuận lợi để bạn và gia đình có thể “thiết kế” kế hoạch lên rừng, xuống biển hoặc kết hợp cả hai để có được những phút giây thư giãn thú vị.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5

Chính sách mới đối với cán bộ không đủ tuổi tái cử, tái bổ nhiệm; hỗ trợ duy trì việc làm cho người lao động; quy định chi tiết một số điều của Luật Công chứng ;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 5/2015.

Xã Phổ Vinh, huyện Đức Phổ: Vững bước đi lên trong nhiệm kỳ mới

Với những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2010-2015, cùng với khí thế mới, quyết tâm mới trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ xã Phổ Vinh đã và đang tạo sự đồng thuận rất lớn trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân để xây dựng địa phương ổn định, phát triển toàn diện mọi mặt.

Mật lệnh giải phóng Trường Sa của Đại tướng

Trong bức mật lệnh số 990B/TK gửi Chính ủy Quân khu 5 Võ Chí Công và Tư lệnh Chu Huy Mân lúc 17h30 ngày 4/4/1975, Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhấn mạnh: "Đây là một nhiệm vụ rất quan trọng, nếu không hành động sớm sẽ bị nước khác đánh chiếm".