04:47 EST Thứ bảy, 17/11/2018

KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN CNVCLĐ HUYỆN ĐỨC PHỔ LẦN THỨ I – NĂM 2017

Thứ năm - 11/05/2017 10:19
KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN CNVCLĐ HUYỆN ĐỨC PHỔ LẦN THỨ I – NĂM 2017

Chiều ngày 09 tháng 5 năm 2017, tại Nhà thi đấu Phòng Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Lao động huyện Đức Phổ đã tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng chuyền CNVCLĐ huyện Đức Phổ lần thứ I – năm 2017.

Giải đấu lần này quy tụ 18 Đội tuyển nam đến từ Công đoàn cơ sở các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện tham gia. Giải đấu sẽ chính thức bắt đầu từ 09/5 đến hết ngày 14/5/2017. Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tặng hoa động viên, chúc mừng và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải đấu.

VĐV Huỳnh Văn Tiên (Đội Công đoàn Giáo dục) phát biểu tuyên thệ

Trước khi tổ chức Lễ Khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên ở bảng A giữa 2 đội Phổ Minh và Phổ Văn, kết quả các cầu thủ đến từ Công đoàn cơ sở xã Phổ Minh đã giành thắng lợi với tỉ số 2-0. Kết thúc vòng đấu bảng, Ban Tổ chức sẽ chọn  6 đội đầu bảng và 2 đội nhì xuất sắc tiếp tục vào thi đấu tứ kết.

Cùng với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT khác, giải bóng chuyền CNVCLĐ được Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích thu hút đông đảo Công đoàn viên tham gia, góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe, thực hiện tốt Cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và khẩu hiệu “Khỏe để học tập, lao động, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.
Đội bóng Công đoàn Ngành Giáo dục tham gia giải đấu lần này với đội hình gồm 12 vận động viên, thi đấu cùng bảng với Công đoàn cơ sở xã Phổ Châu và Công đoàn Văn phòng UBND huyện. Chúng ta sẽ thi đấu trận đầu tiên vào lúc 07h00 ngày 13/5 và trận thứ hai lúc 7h00 ngày 13/5. (Lịch thi đấu toàn giải có trong ảnh bên dưới). Công đoàn Giáo dục Đức Phổ trân trọng kính mời quý thầy cô giáo và các em học sinh đến xem và cổ vũ cho giải đấu.

Thành phần đội bóng Công đoàn Ngành Giáo dục Đức Phổ

ĐỘI ĐẠT GIẢI NHẤT: CÔNG ĐOÀN NGÀNH GD ĐỨC PHỔ

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tươi (Phòng GD-ĐT)