04:46 EDT Thứ ba, 19/03/2019
RSS
  • Ảnh 01
  • Ảnh 02
  • Ảnh 03
PHẦN MỀM PHỔ CẬP GIÁO DỤC - CHỐNG MÙ CHỮ
Phần mềm thống kê
Phần mềm quản lý thống kê giáo dục Tiểu học
Thi tiếng Anh online
Quảng cáo
Bộ GD&ĐT
Thi toán online

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 45


Hôm nayHôm nay : 1896

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44266

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2735423

Trang nhất » Tin tức » Tin tức-sự kiện-Thể thao » Tin tổng hợp

global html

Huyện Đức Phổ tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Thứ ba - 28/06/2016 11:42
Chiều ngày 22/6/2016, Ủy ban Bầu cử huyện Đức Phổ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
 
 

Dự hội nghị có Chủ tịch UBND huyện Trần Em,  Phó Chủ tịch HĐND huyện Võ Văn Sáu, các Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Nguyễn Thị Lệ Thúy, thành viên Ủy ban bầu cử huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN, lãnh đạo Ủy ban bầu cử của 15 xã, thị trấn trong huyện và các tập thể, cá nhân được khen thưởng. Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện Huỳnh Quý chủ trì hội nghị.

Báo cáo tổng kết công tác bầu cử trên địa bàn huyện nhấn mạnh: qua hơn 4 tháng triển khai và thực hiện, cuộc bầu cử trên địa bàn huyện đã thành công tốt đẹp, Ủy ban bầu cử các cấp trong huyện đã triển khai thực hiện các bước bầu cử đúng theo luật định; công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về bầu cử được các ngành, các cấp quan tâm chỉ đạo và tổ chức thực hiện bằng nhiều hình thức thông qua các cuộc hội họp, hiệp thương, tiếp xúc cử tri, giới thiệu tiểu sử ứng cử viên; công tác gìn giữ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau bầu cử được các lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện lập kế hoạch phối hợp đồng bộ, đảm bảo an toàn cho cuộc bầu cử.

Yen-BC-2016-02.jpg

Nhờ chuẩn bị tốt nên trong ngày 22/5, cử tri trong huyện đã nô nức đi bỏ phiếu với tỷ lệ đạt 99,56%. Kết quả, bầu đủ 3 đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 18 và 19 huyện Đức Phổ.

Đối với đại biểu HĐND huyện, số lượng đại biểu ấn định là 36, số người trúng cử trong cuộc bầu cử ngày 22/5 là 35 người và tiến hành bầu thêm 1 đại biểu tại đơn vị bầu cử xã Phổ Hòa vào ngày 03/6/2016.

Đối với đại biểu HĐND xã, số lượng đại biểu ấn định là 419 đại biểu, số người trúng cử là 411 người, thiếu 8 đại biểu, cụ thể: xã Phổ Châu thiếu 1 đại biểu, xã Phổ Vinh thiếu 1 đại biểu, xã Phổ Minh thiếu 2 đại biểu, xã Phổ Ninh thiếu 1 đại biểu, xã Phổ Phong thiếu 1 đại biểu, xã Phổ Thuận thiếu 1 đại biểu và Thị trấn Đức Phổ thiếu 1 đại biểu.

Tại hội nghị, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện Huỳnh Quý đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực của cả hệ thống chính trị và cử tri trong toàn huyện đã góp phần vào sự thành công của cuộc bầu cử. Đồng thời, đề nghị các cấp, các ngành, các xã, thị trấn tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền kết quả của cuộc bầu cử và chuẩn bị chu đáo các nội dung để tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND huyện và HĐND 15 xã, thị trấn.

Yen-BC-2016-03.jpg

Hội nghị cũng đã tặng giấy khen của UBND huyện cho 39 tập thể và 39 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự thành công của cuộc bầu cử trên địa bàn huyện./.

 


Tác giả bài viết: BBT Phòng GD-ĐT huyện Đức Phổ

Nguồn tin: Theo UBND huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin cùng chuyên mục

Thành viên

Tin mới nhất

Họp trực tuyến
Giải trí
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
GDTĐ
SGD&ĐT
UBNDDUCPHO

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website nên bổ sung những phần nào?

Diễn đàn cho phụ huynh, học sinh

Học bạ trực tuyến

Xem điểm trực tuyến

Giới thiệu sách

Khác

Danh ngôn hay

Muốn đi tới mục tiêu lớn phải bắt đầu từ mục tiêu nhỏ.

Hỗ trợ khách hàng