04:50 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức-sự kiện-Thể thao » Tin tổng hợp

Hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc viết thi tìm hiểu “Lịch sử Đảng bộ huyện Đức Phổ”

Thứ bảy - 09/07/2016 11:58
Sáng ngày 04/7/2016, tại hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Phổ, Huyện đoàn Đức Phổ phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu “Lịch sử Đảng bộ huyện Đức Phổ” trong đoàn viên thanh niên (ĐVTN) năm 2016.
Đến dự hội nghị có đồng chí Vũ Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các ban đảng Huyện ủy, các phòng, ngành, hội đoàn thể huyện; lãnh đạo các chi, đảng bộ có tổ chức Đoàn tham gia cuộc thi, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn và 150 bạn đoàn viên, thanh niên.

Cuộc thi được phát động từ ngày 25/3/2016, sau 3 tháng triển khai đã có 1.457 bài dự thi. Ban Giám khảo đã chấm điểm và xếp giải cho các tập thể, cá nhân tham gia tốttrong cuộc thi, kết quả: có 04 tập thể và 25 cá nhân đạt giải, em Nguyễn Thị Yến Nhi, học sinh Trường THPT số 2 Đức Phổ đã xuất sắc đạt giải nhất trong cuộc thi năm nay, Chi đoàn khối Đảng giành giải nhất tập thể.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức cuộc thi đã công bố và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải. Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích cao nhằm ghi nhận và khích lệ, động viên cho những cố gắng của các cơ sở Đoàn và ĐVTN.

Su-DTN-2016-02.jpg

Cuộc thi viết tìm hiểu “Lịch sử Đảng bộ huyện Đức Phổ” đã tạo hiệu ứng xã hội tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; thực sự trở thành một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong ĐVTN, giúp cho ĐVTN hiểu thêm về truyền thống cách mạng hào hùng của quê hương. Sau cuộc thi này, các cấp Đoàn trong huyện tiếp tục có những hoạt động đổi mới trong công tác giáo dục lý tưởng truyền thống cho ĐVTN góp phần thực hiện tốt Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015-2030”.

Tác giả bài viết: BBT Phòng GD-ĐT huyện Đức Phổ

Nguồn tin: Theo UBND huyện