17:22 +07 Thứ hai, 19/11/2018

Trang nhất » Tin tức » Thông báo

Doanh nghiệp tư nhân Lệ Tâm: tặng 340 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của bậc Tiểu học

Thứ sáu - 29/01/2016 10:58

Doanh nghiệp tư nhân Lệ Tâm: Tặng 340 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của bậc Tiểu học
---------------------------------------------

Vừa qua, Phòng GD-ĐT phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức lễ trao học bổng với tổng giá trị 102.000.000 đồng do Doanh nghiệp tư nhân Lệ Tâm tài trợ.

Tham dự buổi lễ có ông Phan Bường – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện, Ông Phạm Bá – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện. Đại diện doanh nghiệp Lệ Tâm có ông Nguyễn Thành Trung và các thành viên cùng đi trong đoàn.

Trong đợt này, doanh nghiệp Lệ Tâm dành tặng 340 suất học bổng với trị giá mỗi suất là 300.000 đồng dành tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của bậc Tiểu học.

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp thành đạt tham gia công tác khuyến học, khuyến tài đã trao nhiều suất học bổng cho học sinh nghèo trên địa bàn huyện. Trong đó, doanh nghiệp Lệ Tâm là một trong những đơn vị tích cực trong hoạt động này. Đây là niềm vui và là niềm động viên rất lớn giúp các em vượt qua khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tươi - Phòng GD-ĐT