20:22 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Trang nhất » Tin tức » Khen thưởng - Kỷ luật » Khen thưởng

Phòng GD&ĐT huyện Đức Phổ tham gia hội thi Bé khéo tay, bé nhanh trí cấp tỉnh, năm học 2014 – 2015 đạt kết quả khả quan.

Chủ nhật - 05/04/2015 22:35
Đoàn Bé khéo tay, bé nhanh trí  của huyện Đức Phổ năm nay tham tham gia hội thi cấp tỉnh tổng cộng có 08 cháu, tham gia 03 nội dung: Bé khéo tay, bé nhanh trí, cùng nhau chung sức.
Các cháu đã trải qua 03 phần thi, gồm bé khéo tay, bé nhanh trí và
cùng nhau chung sức.
+ Phần thi bé khéo tay, các bé thực hiện vẽ và xé dán với chủ đề về: quê hương, mùa xuân, động vật, thực vật.
+ Phần thi bé nhanh trí, các bé tham gia bắt thăm trả lời 02 câu hỏi và cùng tham gia trò chơi vận động. Nội dung các câu hỏi và trò chơi xoay quanh chủ đề trong chương trình học của trẻ mầm non 5 tuổi.
Phần thi cùng nhau chung sức: Các cháu thi phần thi bé nhanh trí sẽ tham gia phần thi bé chung sức.

Qua 02 ngày diễn ra hội thi, đoàn Bé khéo tay, bé nhanh trí của huyện Đức Phổ đạt được kết quả như sau:

Giả Nhất: 02 giải (Bé nhanh trí)
          Giải Nhì: 05 giải (Bé khéo tay)
          Giải Ba: 01 giải (Bé khéo tay)

Giải toàn Đoàn: Giải Nhì

Cô Huỳnh Thị Kim Định - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện ĐP nhận giấy khen của Sở GD&ĐT

Hội thi nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi; đánh giá kết quả giảng dạy của đội ngũ giáo viên, CBQL trong việc chăm sóc, giáo dục các cháu mẫu giáo 5 tuổi trong các trường mầm non trong toàn tỉnh.

Có được kết quả trên chính là nhờ sự chỉ đạo của các cơ quan quản lý giáo dục; là tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của đội ngũ cô giáo giảng dạy các lớp mầm non. Đặc biệt, đó cũng là thể hiện rõ sự phối hợp chặt chẽ trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ giữa nhà trường, gia đình và xã hội.

Chuẩn bị cho các em trước giờ thi

Thầy Nguyễn Văn Bảy - Trưởng
Phòng GD&ĐT cho các em xem lại hình ảnh các em trên sân khấu

Hội thi Bé khéo tay, bé nhanh trí cấp tỉnh, năm học 2014 – 2015 là dịp để trẻ phát huy khả năng sáng tạo, tư duy, phát triển khả năng tri giác, tình cảm, nhân cách, trí tuệ và sự khéo léo, tính kiên trì. Đây là những hoạt động nhằm hướng tới mục tiêu giáo dục trẻ một cách toàn diện.

Tác giả bài viết: CM Mầm non Phòng GD&ĐT

Nguyen Vo Ngoc Ngan - 04/03/2017 07:41