19:56 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động công đoàn

Ngành Giáo dục triển khai công tac hiến máu tình nguyện năm 2018

Thứ năm - 11/01/2018 21:37
      Phòng Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Công văn hướng dẫn các trường MN, TH và THCS trên địa bàn huyện triển khai công tác hiến máu tình nguyện năm 2018. Theo đó, trong năm 2018 này, ngành Giáo dục và Đào tạo được Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện giao chỉ tiêu 120 đơn vị máu.

Trong năm 2017, toàn ngành đã vận động được 236 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu, kết quả hiến được 148 đơn vị máu, đạt và vượt chỉ tiêu 48%. Có 08 cá nhân được tôn vinh, khen thưởng; trong đó 03 cá nhân hiến máu từ 08 lần trở lên được Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tặng Giấy khen (gồm: Thầy Lê Võ Duy Tùng – THCS Phổ Minh, Thầy Nguyễn Ngọc Quang – THCS Phổ An và Cô Trần Thị Bích Thủy – MN Thị trấn); 05 cá nhân hiến máu từ 07 lần trở lên được UBND huyện tặng Giấy khen (gồm: Ông Nguyễn Văn Tươi – Phòng GD-ĐT, Cô Nguyễn Thị Ngọc Đức – TH Phổ Minh, Cô Huỳnh Minh Thư  - THCS Phổ Ninh, Bà Đặng Thị Kim Ngân – MN Phổ Văn, Thầy Lê Minh Vương – THCS Phổ Phong).

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu “Hành trình đỏ” năm 2017 tại Trung tâm Văn hóa huyện Đức Phổ

Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm 2018 này, toàn ngành đặt mục tiêu huy động ít nhất 20% số cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành tham gia và hiến được trên 150 đơn vị máu. Thời gian tổ chức tiếp nhận máu vào sáng Chủ nhật, ngày 21 tháng 01 năm 2018 tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đức Phổ./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tươi