13:34 EDT Thứ năm, 19/07/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động chuyên môn

Tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cơ sở cấp huyện năm học 2016 – 2017.

Chủ nhật - 06/11/2016 21:11

---------------------------------------------------------------------------------

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và chuẩn bị đội tuyển tham gia Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Phổ đã tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS cấp huyện năm học 2016-2017. Đến tham gia cuộc thi có tổng cộng 13 đơn vị tham gia với 15 sản phẩm, chất lượng các sản phẩm tham gia thi cấp huyện được Ban Giám khảo đánh giá khá cao, một số sản phẩm đã được sự quan tâm đầu tư của nhà trường, sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, có tính mới, tính sáng tạo, có thể ứng dụng vào thực tế đời sống, sản xuất…..

Cuộc thi lần này nhằm mục đích khuyến khích học sinh trung học cơ sở nghiên cứu khoa học; sáng tạo kĩ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn; góp phần đổi mới hình thức tổ chức hoạt động dạy và học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực của học sinh; nâng cao chất lượng dạy học trong các trường trung học cơ sở; tạo cơ hội để học sinh giới thiệu kết quả nghiên cứu khoa học kỹ thuật của mình; tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa, giáo dục giữa các trường THCS trong huyện.

Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS cấp huyện năm học 2016-2017 được diễn ra trong 2 ngày từ ngày 5 đến ngày 6 tháng 11 năm 2016 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, qua Cuộc thi Khoa học kỹ thuật; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Phổ đã công nhận và khen thưởng 10 sản phẩm đạt giải, trong đó có 02 giải Nhất, 04 giải Nhì và 4 giải Ba.

Một số hình ảnh cuộc thi

Tác giả bài viết: BBT Phòng GD&ĐT Đức Phổ

Nguồn tin: Hội thi Phòng GD&ĐT huyện Đức Phổ