08:36 EST Thứ năm, 15/11/2018

Trang nhất » Tin tức » Giáo dục tiểu học

Trường Tiểu học thị trấn Đức Phổ giao lưu Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC số 3 Chi đoàn Trường Tiểu học thị trấn Đức Phổ

Thứ ba - 16/05/2017 11:29

Chiều 13/5/2017, tại Trường Tiểu học thị trấn Đức Phổ, Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã phối hợp với Chi đoàn Trường Tiểu học thị trấn Đức Phổ tổ chức giao lưu, tuyên truyền công tác PCCC và CNCH chào mừng kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), hưởng ứng kỷ niệm 56 Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC (1961 – 2017), 16 năm Ngày toàn dân PCCC (2001 – 2017) và 02 năm Ngày thành lập Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ngãi (2015 – 2017).
---------------------------------------------------------------------------------------------------

Đến tham dự buổi giao lưu có Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, hội phụ huynh học sinh và các em học sinh Trường Tiểu học Thị trấn Đức Phổ; Cấp ủy, lãnh đạo, chỉ huy các đội và CBCS Phòng Cảnh sát PCCC số 3; Bí thư Đoàn Thanh niên Cảnh sát PCCC tỉnh; Đoàn thanh niên Thị trấn Đức Phổ; Phóng viên Cảnh sát PCCC tỉnh; đại diện Chi đoàn Trường THCS Nguyễn Nghiêm cùng tập thể Đoàn viên thanh niên của hai Chi đoàn.

Hai Chi đoàn đã tổ chức các hoạt động giao lưu như: Văn nghệ; tự giới thiệu về mình và tặng quà lưu niệm. Sau phần giao lưu, giới thiệu về mình, đoàn viên, thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã tổ chức tuyên truyền kiến thức, kỹ năng PCCC và CNCH cho cán bộ, giáo viên, đoàn viên, thanh niên, học sinh và khách mời. Cũng tại buổi giao lưu, Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC số 3 cũng đã tổ chức một số trò chơi với chủ đề “Làm bạn với lính cứu hỏa” như: Hái hoa dân chủ, vượt chướng ngại vật, thực hành bình chữa cháy xách tay… nhằm trang bị cho các em kiến thức cơ bản nhất về công tác PCCC và CNCH, tạo hứng thú cho các em học sinh, tìm hiểu về lực lượng Cảnh sát PCCC, kiến thức về PCCC và CNCH.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

ps3giaoluutruonghoc.13-5-17 (1).jpg
ps3giaoluutruonghoc.13-5-17 (2).jpg