10:00 EST Thứ sáu, 18/01/2019
RSS
  • Ảnh 01
  • Ảnh 02
  • Ảnh 03
PHẦN MỀM PHỔ CẬP GIÁO DỤC - CHỐNG MÙ CHỮ
Phần mềm thống kê
Phần mềm quản lý thống kê giáo dục Tiểu học
Thi tiếng Anh online
Quảng cáo
Bộ GD&ĐT
Thi toán online

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 78

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 77


Hôm nayHôm nay : 1914

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33981

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2606801

Trang nhất » Tin tức » Giáo dục mầm non

global html

Phòng GD&ĐT huyện Đức Phổ tham gia Hội thi cô nuôi trẻ giỏi cấp học mầm non do Sở GD&ĐT tổ chức đạt kết quả cao

Thứ ba - 05/12/2017 20:33
Phòng GD&ĐT huyện Đức Phổ tham gia Hội thi cô nuôi trẻ giỏi cấp học mầm non do Sở GD&ĐT tổ chức đạt kết quả cao


Từ ngày 02 đến ngày 03/12, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi tổ chức Hội thi cô nuôi trẻ giỏi cấp tỉnh, năm học 2017-2018.

Tham dự và chỉ đạo Hội thi có Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kiên và 65 thí sinh đại diện gần 800 nhân viên cấp dưỡng trong các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh.

Mục đích của Hội thi tạo điều kiện để nhân viên cấp dưỡng thể hiện năng lực, nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong các cơ sở giáo dục mầm non,vệ sinh an toàn thực phẩm, giáo dục dinh dưỡng cho trẻ; đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ; qua đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên cấp dưỡng, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục; là dịp để tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh, cộng đồng về các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chăm lo, giáo dục trẻ phát triển toàn diện tại các các cơ sở giáo dục mầm non.

Mỗi thí sinh dự thi 2 phần, thi bài thi kiểm tra năng lực theo hình thức trắc nghiệm với thời gian 60 phút với các nội dung: Tầm quan trọng của các chất dinh dưỡng với sự phát triển của trẻ; nhu cầu, chế độ dinh dưỡng; cách chế biến các món ăn cho trẻ; phòng chống các bệnh có liên quan đến chế độ chăm sóc dinh dưỡng ở trẻ; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến thức ăn và phần thi thực hành chế biến 2 món ăn cho trẻ dưới 6 tuổi trong thời gian 90 phút.
 


Tham gia Hội thi năm nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Phổ do cô Nguyễn Thị Điệp (CMMN) dẫn đoàn cùng với 05 nhân viên cấp dưỡng đã đạt giải cao cấp huyện tham gia, kết quả đạt 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 02 giải Ba.
 

 Xem kết quả Hội thi: 
 

Tổng kết Hội thi, Ban Tổ chức đã trao cho 65 thí sinh dự thi đạt giải, trong đó 15 giải Nhất; 24 giải Nhì; 26 giải Ba.

Phát biểu tổng kết, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kiên, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Hội thi cô nuôi trẻ giỏi là một trong những hoạt động giáo dục có hiệu quả cao trong việc nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ nhân viên cấp dưỡng cũng như chất lượng nuôi dưỡng trẻ, góp phần giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng cho trẻ trong trường mầm non. Đây cũng là một cơ hội cho các cô nuôi và các đơn vị giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trên tinh thần cầu tiến, góp phần xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, an toàn./.
Tác giả bài viết: BBT Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin cùng chuyên mục

Thành viên

Tin mới nhất

Họp trực tuyến
Giải trí
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
GDTĐ
SGD&ĐT
UBNDDUCPHO

Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website nên bổ sung những phần nào?

Diễn đàn cho phụ huynh, học sinh

Học bạ trực tuyến

Xem điểm trực tuyến

Giới thiệu sách

Khác

Danh ngôn hay

Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.

Hỗ trợ khách hàng