03:51 EDT Chủ nhật, 27/05/2018

Kết quả giải cờ vua dành cho học sinh THCS, năm học 2017-2018

Thứ hai - 25/12/2017 04:35
Kết quả giải cờ vua dành cho học sinh THCS, năm học 2017-2018

Trong hai ngày 17 và 24 tháng 12 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Phổ đã tổ chức giải cờ vua dành cho học sinh trung học cơ sở năm học 2017-2018. Có gần 100 học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện tham gia tranh tài ở 04 nội dung là nam độ tuổi 11-12; nữ độ tuổi 11-12; nam độ tuổi 13-14 và nữ độ tuổi 13-14.
Giải được tổ chức theo thể thức bốc thăm đấu loại trực tiếp.

Kết quả, ở nội dung dành cho nữ độ tuổi 11-12, vô địch là em Nguyễn Thị Ngọc Lan (THCS Phổ An), em Trương Thị Mỹ Hạnh (THCS Phổ An) đạt giải nhì, đồng hạng ba là em Nguyễn Thị Bích Phượng (THCS Phổ Phong) và em Thái Uyên Giang (THCS Nguyễn Nghiêm).

Trận chung kết nhóm tuổi 13-14 giữa em Phạm Việt Nhật (THCS Phổ Cường), em Võ Minh Quốc (THCS Phổ Văn)

Ở nội dung nữ độ tuổi 13-14, em Nguyễn Thị Hải Yến (THCS Phổ Châu) đạt giải nhất, em Ngô Vân Khánh (THCS Phổ Cường) đạt giải nhì, các em Nguyễn Thị Ngọc Viên (THCS Phổ An) và Võ Thị Mỹ Hoa (THCS Phổ Khánh) đồng hạng ba.

Ở các nội dung dành cho nam, vô địch nhóm tuổi 11-12 là em Nguyễn Hữu Thành Danh (THCS Phổ Thuận), hạng nhì là em Võ Đông Triều (THCS Phổ Thạnh), đồng hạng ba là các em Bùi Ngọc Tửu (THCS Phổ Nhơn) và Nguyễn Anh Tuấn (THCS Phổ Thuận).

Nhóm tuổi 13-14, vô địch là em Phạm Việt Nhật (THCS Phổ Cường), em Võ Minh Quốc (THCS Phổ Văn) hạng nhì, đồng hạng ba là các em Phạm Ngọc Ân (THCS Phổ Thạnh) và Nguyễn Trung Quốc (THCS Nguyễn Nghiêm).

Sau hội thi, Phòng GD-ĐT cũng đã lựa chọn 8 học sinh xuất sắc đạt giải nhất và giải nhì ở mỗi nội dung tiếp tục tập luyện để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ngãi sắp đến./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tươi, Phòng GD-ĐT