Sáng ngày 25/05/2019, tập thể thầy và trò trường Tiểu học Phổ Văn đã long trọng tổ chức buổi “Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019”. Đến dự buổi Lễ Tổng kết, nhà trường vinh dự đón tiếp các đại diện của lãnh đạo xã, cán bộ đoàn xã, đại diện Hội PHHS, đại diện Hội Khuyến học xã và phía trường có Thầy Bùi Văn Bi - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Phương Linh - Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ GVNV, cùng các em học sinh của nhà trường.

         Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng với các tiết mục được biểu diễn do Đội văn nghệ trường thể hiện. 

        Tiếp sau là nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm trong ngày Tổng kết năm học 2018 - 2019. Một năm học đã trôi qua với biết bao những phấn đấu và cố gắng, đầy nỗ lực của cả thầy và trò trường Tiểu học Phổ Văn.

        Sau đó, Thầy Bùi Văn Bi - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019. Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường Tiểu học Phổ Văn cũng đã cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận. Từ các cuộc thi của các thầy cô giáo, nổi bật như: có 08 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 03 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 03 giáo viên đạt giải hội thi VCĐ - RCĐ cấp huyện, 02 giáo viên đạt giải hội thi VCĐ - RCĐ cấp tỉnh, đến nhiều giải thưởng của học sinh nhà trường trong các Hội thi cấp huyện, cấp tỉnh như: cờ vua, cầu lông, giới thiệu sách, VCĐ - RCĐ, võ thuật,...

        Chương trình Lễ tổng kết năm học được tiếp tục lần lượt là các phần phát biểu cảm nghĩ của học sinh và phát biểu chỉ đạo, động viên khích lệ của các cấp lãnh đạo. Đồng thời trao chứng nhận hoàn thành chương trình cấp Tiểu học cho các em học sinh khối lớp 5.

        Phần cuối chương trình Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019 là phần tổng kết và trao tặng, khen thưởng thành tích học tập, các phong trào, hội thi chuyên môn, các cá nhân tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

         Vậy là một năm học nữa lại trôi qua trong biết bao niềm vui và tự hào. Để được như vậy ngoài sự phấn đấu của tập thể thầy và trò trường Tiểu học Phổ Văn thì bên cạnh đó đóng góp cho những thành công của nhà trường là sự chỉ đạo và động viên của các cấp lãnh đạo và không thể không nhắc đến đó là sự ủng hộ quan tâm đến từ các nhà mạnh thường quân trong và ngoài xã. Tập thể BGH, thầy và trò trường Tiểu học Phổ Văn xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến các cấp lãnh đạo, các mạnh thường quân đã ủng hộ nhà trường trong năm học vừa qua. Xin chúc cho các thầy, cô và các em học sinh của trường Tiểu học Phổ Văn có một mùa hè vui tươi để chuẩn bị gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học tới./.

* Sau đây là một số hình ảnh trong ngày "Tổng kết năm học: 2018 - 2019":