Phòng GD&ĐT huyện Đức Phổ tổ chức Hội thi Cô nuôi trẻ giỏi bậc mầm non năm học 2017-2018

Vừa qua, Phòng GD-ĐT Đức Phổ đã tổ chức Hội thi Cô nuôi trẻ giỏi bậc mầm non năm học 2017-2018. Hội thi đã thu hút 29 thí sinh là nhân viên cấp dưỡng tại các trường mầm non có tổ chức bán trú trên địa bàn huyện.

Tham gia hội thi, các thí sinh phải trãi qua 2 vòng thi lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết, các thí sinh làm bài thi trên giấy với nội dung liên quan đến các vấn đề về dinh dưỡng, kỹ thuật chế biến món ăn, phòng chống các bệnh liên quan đến chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Ở phần thi thực hành, mỗi thí sinh thực hành chế biến hai món ăn cho trẻ mầm non theo phiếu bắt thăm, sau đó trưng bày, trang trí và thuyết trình về món ăn.

Sản phẩm của các đơn vị tham gia dự thi

Kết thúc hội thi, hai thí sinh của trường MN Phổ Thạnh là Phan Thị Thanh Hằng và Nguyễn Thị Thi Thơ  cùng đạt giải Nhất; ngoài ra, BTC còn trao 08 giải nhì và 19 giải ba cho các thí sinh khác.

Qua hội thi, Phòng GD-ĐT cũng đã lựa chọn 05 thí sinh có thành tích tốt nhất để thành lập đội tuyển chuẩn bị dự thi cấp tỉnh./.

QĐ khen thưởng hội thi Cô nuôi trẻ giỏi