Sáng ngày 22 tháng 7, cựu học sinh khóa 1989-1993 Trường THCS Phổ Hòa đã tổ chức long trọng buổi họp mặt kỷ niệm 25 năm ngày ra trường.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt những cựu học sinh khóa 1989-1993, chị Lê Thị Xuân Tiên đã phát biểu cảm xúc về những năm tháng còn là học sinh dưới mái trường, về những kí ức của tình thầy trò, tình bạn đọng lại trong lòng cựu học sinh. Các cựu học sinh khóa 1989-1993 đã tặng 01 tivi 49 inch và 12 triệu đồng cho Hội đồng sư phạm nhà trường; 27 suất quà dành cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi đạt giải cấp huyện, tỉnh trị giá 30 triệu đồng.

Cựu học sinh Lê Thị Xuân Tiên

Ngoài ra, cá nhân anh Võ Huy Vũ tặng 5 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 2,5 triệu đồng; chị Nguyễn Thị Thanh  Liêm tặng nhà trường 20 quạt treo tường; anh Lê Văn Duân thăm, tặng quà cho địa phương, thầy cô giáo từng giảng dạy tại trường giai đoạn 1989-1993 đã nghỉ hưu và tặng quà cho thầy cô giáo đang công tác tại trường.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, cô Lê Thanh Phương – Phó hiệu trưởng bày tỏ niềm vui trước những thành công của các cựu học sinh và cảm ơn những đóng góp của cựu học sinh. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần xây dựng trường; động viên khích lệ các hoạt động phong trào dạy và học của nhà trường ngày càng đạt kết quả cao hơn.

Dịp này, cựu học sinh khóa 1989-1993 đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, các trò chơi dân gian, lửa trại… nhằm ôn lại những kí ức của tuổi học trò.

Buổi họp mặt khép lại trong sự lưu luyến của mỗi cựu học sinh về mái trường, người thầy, người cô, những người bạn gắn bó suốt bao năm học, để lại thật nhiều dư âm, cảm xúc “ Dù năm tháng vô tình trôi mãi, tóc xanh bây giờ đã phai ”. Nhưng thầy cô vẫn “ dõi theo bước em trong cuộc đời”. Những tình cảm ấy, niềm vui ấy sẽ còn đọng mãi trong lòng thầy cô giáo, trong lòng mỗi cựu học sinh.


Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Tặng quà cho học sinh giỏi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn


Tặng quà cho Hội đồng sư phạm nhà trường


Tặng quà tri ân Thày, Cô giáo