Ngày 23/3/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Phổ tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Trung học cơ sở cấp huyện năm học 2016-2018. Đến dự buổi tổng kết có: Đ/c Phan Bường – Phó Trưởng Phòng Giáo dục, Chuyên viên Phòng GD&ĐT, Lãnh đạo Công đoàn Giáo dục huyện, các đồng chí CBQL các trường và đầy đủ các giáo viên dự thi.
 

Đồng chí Phan Bường - Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT phát biểu tại buổi Tổng kết
 
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Trung học cơ sở lần này có 55 thí sinh đến từ 15 trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia ở 3 phần thi: Viết sáng kiến kinh nghiệm, thi kiểm tra năng lực, thi bài thi lên lớp. Trải qua 02 vòng thi đầu, có 49 thí sinh đủ điều kiện dự thi thực hành.
 
Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện sự cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tính chủ động, linh hoạt, sáng tạo và có những hiểu biết vững vàng về chuyên môn, mang đến cho hội thi những giờ dạy sinh động, những sáng kiến kinh nghiệm mới mang tính hiệu quả, có khả năng áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng công tác dạy và học tại các đơn vị trường.


Đồng chí Huỳnh Thanh Hùng - Thư ký, thông báo kết quả Hội thi
 
Ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các giáo viên tham gia hội thi lần này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 47 thí sinh đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi trong hội thi. Công đoàn Giáo dục huyện trao Giấy khen và quà cho 05 đồng chí giáo viên đạt giải cao.
 
 


 
Giáo viên đạt giải trong Hội thi

 
        Qua hội thi, đã động viên được toàn thể giáo viên hưởng ứng tích cực phong trào đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới cách đánh giá và mạnh dạn trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; tiếp tục tạo bước chuyển biến tích cực trong việc sử dụng thiết bị, đồ dùng dạy học, khuyến khích tinh thần sáng tạo… Từ đó phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường tiểu học, nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong giảng dạy, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017 và những năm tiếp theo.
 
NỘI DUNG
TỔNG KẾT THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN
BẬC THCS, NĂM HỌC 2016-2017