Trường THCS Phổ An tổ chức giải Cầu lông đồng đội chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam  20-11

Hoà trong không khí tưng bừng của toàn ngành nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017); nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên, đoàn viên công đoàn; góp phần nâng cao thể lực và rèn luyện sức khỏe; ngày 12/11, Ban Giám hiệu và Công đoàn cơ sở Trường THCS Phổ An đã phối hợp tổ chức “Giải cầu lông đồng đội đoàn viên Công đoàn"
 
Thầy Trần Minh Niên, thành viên BTC phát biểu khai mạc giải
      

Đối tượng tham dự giải là đoàn viên công đoàn hiện đang công tác tại trường; có đủ điều kiện về sức khỏe, thời gian và kỹ năng thi đấu môn cầu lông được các Tổ công đoàn lựa chọn, thành lập đội tuyển và đăng ký vào danh sách tham gia giải.
 
 
Giải năm nay được tổ chức theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm với 3 nội dung thi đấu là đôi nam, đôi nữ và đôi nam- nữ phối hợp. Có tổng cộng 12 cặp vận động viên đăng ký tranh tài. Trong đó, nội dung đôi nam – nữ có 05 VĐV, đôi nữ có 04 cặp VĐV, đôi nam có 03 cặp VĐV.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu rất sôi nổi và hấp dẫn của lượt trận đầu tiên ở các bảng đấu. Giải dự kiến kết thúc vào ngày 19/11 với các trận đấu ở lượt trận cuối cùng và lễ trao giải.

 
 
 

Thông qua giải cầu lông lần này nhằm mục đích tuyên truyền, khích lệ, vận động phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần, để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tại đơn vị. Từ đó, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi để tham gia công tác hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học 2017-2018./.