Monday, 20/05/2019 - 14:28|
Chào mừng các bạn đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT huyện Đức Phổ
Năm 2019 : 27.423

Mạng xã hội học tập trực tuyến ViettelStudy

• Mạng xã hội quản lý học tập trực tuyến ViettelStudy là giải pháp giúp các nhà giáo dục kết nối và cộng tác với học sinh và phụ huynh. Giải pháp cho phép xây dựng cộng đồng người dùng giáo dục, tổ chức dạy và học tương tác trực tuyến, đăng và tải các nội dung liên quan đến giáo dục…
  • Mạng xã hội quản lý học tập trực tuyến ViettelStudy tạo môi trường học tập mới hứng thú, năng động, sáng tạo đối với học sinh; cho phép tương tác gữa các cơ sở giáo dục, tương tác học sinh, giáo viên, phụ huynh, … hỗ trợ các thầy cô giáo có công cụ giúp đỡ học sinh giải đáp các thắc mắc liên quan đến bài học, hướng dẫn học sinh tự ôn tập, củng cố, mở rộng kiến thức tại nhà, tăng cường khả năng tự học của học sinh.
  • Tính năng:

Tính năng của Viettel Study